Qatar trở thành chủ nhà tệ nhất trong lịch sử World Cup

Qatar đã đi vào lịch sử World Cup khi trở thành đội chủ nhà đầu tiên thu nhiều hơn 1 trận trong vòng bảng.

Để đăng cai FIFA World Cup 2022, Qatar đã phải chi một số tiền khổng lồ để xây các sân vận động và nâng nấp nhiều cơ sở hạ tầng. Nhưng xét về mặt chuyên môn, họ không được đánh giá đủ mạnh để có thể giành tấm vé dự vào vòng 1/8.

Sau trận thua Ecuador ở trận mở màn, Qatar đã đồn hết toàn lực vào trận gặp Senegal ở lượt trận thứ 2 vòng bảng. Nhưng điều họ làm được duy nhất là ghi 1 bàn thắng. Kết quả chung cuộc đoàn quân của HLV Felix Sanchez đã thua với tỷ số 1-3.

Thua liên tiếp 2 trận mở màn, Qatar xem như là đã hết hy vọng. Họ sẽ bị loại nếu như Hà Lan thắng hoặc hòa trước Ecuador trong trận đấu còn lại ở bảng A.
Đặc biệt, theo thống kê, Qatar đã lập kỷ lục đáng buồn ở World Cup khi trở thành đội chủ nhà đầu tiên thua nhiều hơn 1 trận tại vòng bảng. Vậy có thể nói Qatar là đội chủ nhà tệ nhất trong giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Khả năng Qatar chắc chắc sẽ thành đội chủ nhà thứ 2 dừng chân tại vòng bảng World Cup. Trước đó, Nam Phi cũng đã bị loại ở vòng bảng khi đăng cai World Cup 2010. Nhưng so sánh thành thích với Qatar thì Nam Phi có thành tích tốt hơn khi có được 4 điểm (thắng 1, hòa 1 và thua 1).

Khả năng cao Qatar sẽ kết thúc vòng bảng World Cup 2022 với 3 trận toàn thua, vì đối thủ họ gặp trong trận cuối chính là Hà Lan. Kịch bản này dễ xảy ra khi Hà Lan đang muốn giành vị trí đầu bảng để tránh các đội đầu bảng khác trong vòng 16.

New Bookmakers
Fruit Poppers

Trái cây poppers

Thể thao 365

Cung cấp kèo cá thể thao châu Âu và châu Á

Casino Club Eight

Club 8 là sự kết hợp của các phương tiện truyền thông trò chơi và trò chơi trực tiếp

© Copyright 2023 Fb88max - Link vao fb88 mobile mới nhất
Powered by WordPress | Mercury Theme
dang ky fb88